ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรับสมัครสรรหานักเรียน นักศึกษาเพื่อจัดจ้างช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อน
ด้วยเทศบาลนครขอนแก่นได้มีโครงการจัดจ้างนักเรียน นักศึกษาช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อนเพื่อเป็นการสนับสนุนตามนโยบายแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน รวมทั้งนโยบายส่งเสริมนักเรียน นักศึกษามีรายได้ระหว่างเรียนจากอาชีพที่เหมาะสม